imgimg

Quyền lợi thành viên

Golden Age Travel sẽ hỗ trợ thành viên đặt Phòng Khách Sạn, Tour Du Lịch, Vé Máy Bay với chính sách giá lữ hành dành riêng cho các đơn vị hoạt động về du lịch, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiết kiệm nhất. Sau khi đăng kí thành viên, khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản để đăng nhập vào Golden Age Travel. Khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Thành viên Golden Age Travel.

TRẢI NGHIỆM DU LỊCH


Banner

1. Ưu đãi hấp dẫn dành cho thành viên Golden Age Travel

Ứng dụng mang đến cho thành viên chính sách giá lữ hành rẻ nhất. Là nơi hội tụ hơn 500+ địa điểm với ưu đãi độc quyền về ăn uống, giải trí, thời trang, mua sắm, làm đẹp, giáo dục…. Thành viên Golden Age Travel sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất, rẻ hơn tất cả các trang booking khi đặt phòng khách sạn tour du lịch và vé máy bay. Golden Age Travel hợp tác với hơn 780.000+ Resort, Khách Sạn, Villa tại Việt Nam theo chính sách giá đặc biệt dành riêng cho đơn vị lữ hành. Mức chiết khấu Vé máy bay dành cho tổng đại lí cấp 1. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng điểm có trong tài khoản Golden Age Travel sử dụng như tiền mặt (1điểm=1VND) tại tất cả các giao dịch của Golden Age Travel. Sử dụng điểm có trong tài khoản để sử dụng trực tiếp đặt vé máy bay, mua voucher ăn uống…

2. Trở thành khách hàng của những thương hiệu nổi tiếng

Ứng dụng Golden Age Travel là nơi tập trung của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín và luôn hướng đến khách hàng. Golden Age Travel sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm trở thành khách hàng thành viên, đó là việc bạn không cần phải đợi tích luỹ điểm quá lâu trong thẻ thành viên của cửa hàng/nhà hàng, chỉ cần tải App Golden Age Travel và trở thành khách hàng thành viên bạn sẽ nhận được ưu đãi siêu hấp dẫn ngay lập tức. Nhận thông báo khuyến mại giá sốc của các thương hiệu nổi tiếng dành riêng cho thành viên Golden Age Travel.