imgimg

Lợi ích hợp tác

Golden Age Travel mang đến cho đối tác: DOANH THU + KHÁCH HÀNG + LỢI ÍCH MARKETING với CHI PHÍ = 0 HOẶC RẤT THẤP

1. TỐI ĐA HOÁ LỢI NHUẬN

Với ứng dụng Golden Age Travel sẽ giúp Đối tác tiếp cận dễ dàng với hơn 1.000.000 khách hàng thành viên, giúp Đối Tác tăng doanh số bán hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Thông qua chương trình hợp tác ưu đãi hấp dẫn nhằm chia sẻ giá trị khách hàng hiện hữu đến Đối tác, thúc đẩy lựa chọn của Thành viên chỉ ưu tiên tại đối tác của Golden Age Travel

2. KÊNH ĐỐI TÁC HIỆU QUẢ

Liên Kết theo hình thức B2B Phát triển khách hàng nhanh chóng với phương thức hợp tác về tài trợ thẻ quà tặng Sử dụng ứng dụng 100% hỗ trợ đối tác giới thiệu dịch vụ đến khách hàng thành viên 1 cách nhanh chóng, dễ dàng và đúng lúc.

3. CHƯƠNG TRÌNH MARKETING HIỆU QUẢ

Đối tác sẽ được truyền thông miễn phí hỗ trợ qua: banner web/app, notification, review thực tế tại điểm hoạt động của đối tác, được quảng quá tại Fanpage của Golden Age Travel. POSM cho các deal của nhà hàng bán lẻ với Golden Age Travel: Bandroll, tờ rơi, standee… Golden Age Travel sẽ giúp Đối Tác tối đa hoá chi phí marketing của Doanh nghiệp. Golden Age Travel sẽ là một ứng dụng hiệu quả cho Đối tác trong việc phát triển thương hiệu và có được tệp khách hàng mới trong thời gian ngắn nhất.

4. XÂY DỰNG TỆP KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH

99% khách hàng thành viên tương tác sử dụng thường xuyên dịch vụ do Golden Age liên kết. Không những thế, khách hàng Golden Age Travel có xu hướng giới thiệu bạn bè, người thân cùng sử dụng và tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ của Đối tác. Ngoài ra Golden Age Travel có hệ thống truy xuất kết qủa hợp tác, giúp Đối tác thống kê được thông tin và số lượng khách hàng đến từ chương trình hợp tác với Golden Age Travel theo tuần, tháng, quý, năm.


BẠN CHỈ CẦN DÀNH CHO GOLDEN AGE TRAVEL MỨC CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI TỐT NHẤT, GOLDEN AGE TRAVEL SẼ LÀM TẤT CẢ VÀ MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH DOANH - MARKETING CHO BẠN!